หงส์ เปิดตัวเสื้อเหย้าใหม่ ซาลาห์ยังถ่ายแบบ

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 2 พ.ค. 2567 14:34:13 น. เข้าชม 375 ครั้ง

 
     เจอร์ซี่ย์นี้ยังได้ผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้ เป็นผู้ออกแบบ ใช้สีแดงสดเป็นพื้นหลักแบบฝั่งริ้วสีเหลืองในแนวทางลงไปบนเนื้อผ้า, ให้คอเสื้อออกมา 5 เหลี่ยมตัดขอบสีขาวแบบมีริ้วสีแดง-เหลืองเพิ่มความสะดุดตา  แรงบันดาลใจของทีมดีไซเนอร์คือเสื้อแข่งเหย้าปี 1984 ที่พื้นหลักสีแดงตัดด้วยลายทางชอล์กสไตร์ปสีเหลืองนั่นเอง ผมนี่ชอบมากกับเสื้อแข่งเหย้าฤดูกาลหน้าของเรา” เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กัปตันทีมกล่าว 

    รักตรงที่นำอารมณ์แบบย้อนยุคกลับมา เราคือสโมสรที่สร้างขึ้นจากความรุ่มรวยประวัติศาสตร์ และทีมชุดปี 1984 ก็ประสบความสำเร็จมากสุดทีมหนึ่ง ผมมั่นใจว่าแฟนบอลเราจะซาบซึ้งไปกับการเชื่อมโยงเหล่าตำนานสโมสรเหล่านั้น จุดสังเกตคือ
ซาลาห์ ที่มีปัญหากับผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ มาเป็นนายแบบด้วย, อาลีสซง ที่มีข่าวพิจารณาอนาคตก็โผล่ หรือ ฟาน ไดค์ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่สัญญาถึง มิ.ย. 2025 ต่างถ่ายแบบครบ 

  
     

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้