ปืน, สิงห์จับตา! ผอ.โบโลญญ่ารับอาจขาย คาลาฟิออรี่ ให้ทีม PL

โพสต์โดย : pim เมื่อ 2 ก.ค. 2567 12:51:24 น. เข้าชม 312 ครั้ง


    ปืน, สิงห์จับตา! ผอ.โบโลญญ่ารับอาจขาย คาลาฟิออรี่ ให้ทีม PL

    ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ แจ้งเกิดในทัวร์นาเมนต์ยูโร 2024 หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่า ทีมชาติอิตาลี จะต้องตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายก็ตาม

    เชื่อว่าหลายสโมสรต่างให้ความสนใจ โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ระบุว่า อาร์เซนอล และ เชลซี กำลังเฝ้าติดตามสถานการณ์ของกองหลังวัย 22 ปี แต่ ยูเวนตุส ยังคงเป็นทีมเต็ง

    "เราเพิ่งเซ็นสัญญากับ คาลาฟิออรี่ เมื่อ 12 เดือนที่แล้ว ดังนั้นเราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ในใจแล้วเราอยากเก็บเขาไว้นะ" โจวานนี่ ซาร์ตอรี่ กล่าว

    "มีการพูดถึง ยูเวนตุส แต่ก็มีสโมสรอื่น ๆ อีกหลายสโมสรด้วย หากเราได้รับข้อเสนอก้อนโต เราก็ต้องคิดให้ดี"

    "ผมไม่คิดว่าเขาจะไป ยูเวนตุส เขาอาจจะไปสโมสรต่างแดน แต่ผมขอย้ำว่าเราจะพยายามรั้งเขาเอาไว้"

    คาลาฟิออรี่ ย้ายมาจาก เอฟซี บาเซิ่ล ด้วยราคา 4 ล้านยูโรเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และตอนนี้มีรายงานว่าเขามีมูลค่าประมาณ 40 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม บาเซิ่ล มีเงื่อนไขส่วนแบ่ง 40%


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้