สวนกระแส! อดีตหอกเชื่อ แมนซิตี้ บุกล้ม ลิเวอร์พูล พร้อมฟันธงสกอร์

โพสต์โดย : pim เมื่อ 1 ธ.ค. 2567 04:38:23 น. เข้าชม 262 ครั้ง


    สวนกระแส! อดีตหอกเชื่อ แมนซิตี้ บุกล้ม ลิเวอร์พูล พร้อมฟันธงสกอร์

    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อยู่ในช่วงฟอร์มตกต่ำอย่างน่าใจหายโดยพวกเขาแพ้สี่เกมรวดในทุกรายการ และไม่ชนะติดต่อกันในห้าเกมหลังเนื่องจากเสมอกับ เฟเยนูร์ด 3-3 ที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ในเกมหูใหญ่โดยเสียสามประตูรวดคืนให้ทีมเยือนในช่วง 15 นาทีสุดท้าย

    ในทางตรงกันข้าม ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก มีผลงานน่ายำเกรงอย่างแรงทั้งในลีก และ แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งพวกเขาชนะรวดห้านัดโดยเกมล่าสุดเป็นการเฝ้าบ้านเอาชนะ เรอัล มาดริด แชมป์เก่าได้ด้วยสกอร์ 2-0

    อย่างไรก็ดี ก่อนเกมที่ แอนฟิลด์ ในวันอาทิตน์นี้ ดีนีย์ แสดงทัศนะสวนกระแสว่า เรือใบสีฟ้า จะบุกไปกำชัยด้วยสกอร์ 2-1

    "ผมคิดว่า ซิตี้ จะเล่นได้อย่างมีแบบแผนมากขึ้น ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่เพอร์เฟคสำหรับพวกเขา ผมรู้ว่ามันแปลกที่พูดออกมาอย่างนี้" ดีนีย์ ซึ่งเคยค้าแข้งกับ เบอร์มิ่งแฮม เช่นกันเอ่ย

    "ลิเวอร์พูล เพิ่งชนะ เรอัล มาดริด ดังนั้นแฟนบอลของพวกเขาจึงคาดหวัง แต่เป็นครั้งแรกที่ แมนฯ ซิตี้ เป็นรองในอัตราต่อรองของร้านรับพนัน ดังนั้นทุกคนจึงกาชื่อของพวกเขาทิ้ง"

    "ผมคิดว่าพวกเขาจะร่วมแรงร่วมใจกันมากขึ้น และเล่นได้อย่างแข็งแกร่ง ผมมองว่าพวกเขาจะเฉือนชนะ 2-1"


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้