มาเตต้าเผยขอหมอลงเล่นต่อตอนหูฉีก

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 19 มี.ค. 2568 08:26:35 น. เข้าชม 286 ครั้ง


มาเตต้า ต้องเย็บถึง 25 เข็มหลังจากถูก เลียม โรเบิร์ตส์ ผู้รักษาประตู มิลล์วอลล์ เข้าปะทะด้วยการถีบเข้าที่ใบหน้าอย่างน่ากลัวจนต้องถูกหามออกจากสนามเซลเฮิร์สต์ พาร์ค ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่ง พาเลซ ชนะ 3-1
โรเบิร์ตส์ ถูกสมาคมฟุตบอล ลงโทษแบนถึง 6 เกม ฐานเข้าปะทะรุนแรงใส่ มาเตต้า จนถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณหู แต่ มาเตต้า ในเวลานั้นไม่ทราบว่าบาดแผลที่เขาได้รับนั้นรุนแรงเพียงใด จึงได้วิงวอนแพทยท์สโมสรให้อนุญาตให้เขาสามารถกลับลงไปเล่นต่อในสนามอีกครั้ง ตอนที่เขาเตะผม ผมนอนกองที่พื้นเพื่อรอให้เขาโดนใบแดง ผมพร้อมที่จะลุยต่อ ผมคิดว่า แค่เช็ดเลือดออกแล้วก็เอาต่อผมเถียงกับหมออยู่ 30 วินาที โดยบอกว่าผมอยากเล่นต่อ หมอเห็นอาการบาดเจ็บ แต่ผมมองไม่เห็น ผมไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย แน่นอนว่าเลือดไหล แต่ผมคิดว่ามันเป็นบาดแผลเล็กน้อย หูของผมห้อยลงมาแบบนี้ แต่มันไม่ได้เจ็บเลย

เขากล่าวเสริมว่า ทุกคนที่ พาเลซ ส่งข้อความหาผม และต้องการมาหาผมที่โรงพยาบาล แพทย์บอกพวกเขาว่ามันโอเค และผมจะไปที่สนามซ้อมเลียม ก็ติดต่อผมมา และส่งข้อความหาผมตอนที่ผมอยู่ในโรงพยาบาล ผมบอกเขาไปว่า 'มันโอเคแล้ว มันคือฟุตบอล เขาขอโทษผม เขาเป็นห่วง

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้