อัลเลกรี ถูกโยงหนักขึ้นคุมมิลานซีซั่นหน้า

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 20 มี.ค. 2568 09:41:43 น. เข้าชม 105 ครั้ง


กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า อัลเลกรี ได้มีการสนทนาทางโทรศัพท์กับบุคคลหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของเขาและ จอร์โจ้ ฟูร์ลานี่ ซีอีโอของสโมสร เอซี มิลาน จึงถูกเชื่อมโยงเรื่องการคุมทีม รอสโซเนรี่ ในฤดูกาลหน้า อัลเลกรี เป็นหนึ่งในตัวเลือกเทรนเนอร์คนใหม่ของ มิลาน ในฤดูกาล 2025-26 อยู่แล้ว และการพูดคุยทางโทรศัพท์ดังกล่าว แม้ไม่ได้พูดถึงรายละเอียดของข้อเสนอหรือโครงสร้างใดๆ แต่ก็ทำให้อดีตเทรนเนอร์ ยูเวนตุส มีแนวโน้มมากขึ้นที่จะกลับไปคุมทีมในถิ่นซาน ซีโร่ อีกครั้ง

โค้ชวัย 57 ปี ในอดีตเคยพา มิลาน ครองสคูเด็ตโต้ 1 สมัย ในฤดูกาล 2010-11 จากช่วงเวลาที่คุมทัพ รอสโซเนรี่ สามปีครึ่ง ระหว่างเดือนมิถุนายน ปี 2010 จนถึงเดือนมกราคม ปี 2014 จากนั้นก็ไปประสบความสำเร็จคว้า แชมป์เซเรียอา 5 สมัยร่วมกับ ยูเวนตุส

ก่อนหน้านี้ กัลโช่แมร์กาโต้ ก็เคยปลุกปั้นข่าว อัลเลกรี กับ มิลาน มาแล้ว เมื่อพบโค้ชชาวอิตาเลียนรับประทานมื้อค่ำกับ ฟาบิโอ ปาราติชี่ อดีตผู้อำนวยการฟุตบอลคนดังที่เคยร่วมงานกันที่ ยูเวนตุส โดยปัจจุบัน ปาราติชี่ เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของ รอสโซเนรี่ ด้วย

ปิดโฆษณานี้