ฮาว ยังป่วยชวดคุมเกมผีอาทิตย์นี้

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 13 เม.ย. 2568 08:50:23 น. เข้าชม 265 ครั้ง


นายใหญ่วัย 47 ปีรายนี้ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเมื่อช่วงดึกของวันศุกร์ หลัง "รู้สึกไม่สบายมาหลายวันแล้ว" สโมสรกล่าว แถลงการณ์ระบุว่า เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ให้เอ็ดดี้พักค้างคืน เพื่อรักษาตัวในโรงพยาบาล และทำการตรวจเพิ่มเติม ซึ่งยังคงดำเนินการอยู่ตอนนี้ เขารู้สึกตัวและกำลังพูดคุยกับครอบครัว และยังคงได้รับการรักษาทางการแพทย์จากผู้เชี่ยวชาญต่อไป

สโมสรกล่าวเสริมว่า ทุกคนใน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ขอส่งคำอวยพรให้เอ็ดดี้หายป่วยโดยเร็ว และจะมีการแจ้งความคืบหน้าเพิ่มเติมในภายหลังแถลงการณ์ดังกล่าวไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับอาการป่วยของฮาว ในช่วงที่ ฮาว ไม่อยู่
เจสัน ทินดอลล์ และ เกรแฮม โจนส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมจะทำหน้าที่คุม นิวคาสเซิ่ล ในเกมต้อนรับทีมของ รูเบน อาโมริม ที่เซนต์ เจมส์ พาร์ค วันอาทิตย์นี้

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้