กินบุญเก่า สิงห์บู่พ่ายลีเกียคารัง 1-2 แต่ยังลิ่วตัดเชือก

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 18 เม.ย. 2568 07:51:51 น. เข้าชม 282 ครั้ง


ครึ่งแรก
เพียงแค่ 9 นาที ทีมเยือนมาได้จุดโทษจากจังหวะที่โดนแทงทะลุช่องหลุดเดี่ยว ฟิลิป ยอร์เกนเซ่น ถึงบอลช้ากว่าออกไปรวบเต็มขา ก่อนที่ โธมัส เพ็คฮาร์ต จะลุกขึ้นมาสังหารเองเข้าไปให้ ลีเกีย วอร์ซอร์ ขึ้นนำ 1-0 หลังเสียประตู เชลซี เป็นฝ่ายครองเกมบุกเข้าใส่ ค่อย ๆ นวดไปเรื่อย จนมาได้ประตูตามตีเสมอ 1-1 ในนาทีที่ 33 จากจังหวะขึ้นเกมรุกฝั่งขวา เจดอน ซานโช่ ดวลตัวต่อตัวกับแนวรับทีมเยือนก่อนจะเปิดเข้ากลางให้ มาร์ค คูคูเรลญ่า สอดเข้ามาแปนิ่ม ๆ นาทีที่ 42 เชลซี พลาดโอกาสได้ประตูพลิกแซงขึ้นนำจากจังหวะที่ โคล พัลเมอร์ วางบอลไปเสาสองบอลชลมุนไปเข้าทาง คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ดีดต่อให้กับ มาร์ค คูคูเรลญ่า ยิงเข้าไป แต่เช็ค VAR แล้วล้ำหน้า ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอกันที่ 1-1

ครึ่งหลัง
เชลซี ถอด นิโคลัส แจ็คสัน ที่ไม่มีส่วนร่วมในครึ่งแรกออกไปพัก ส่ง ไทริค จอร์จ ลงมาแทน รูปเกมก็ไม่ดีขึ้นจ่ายบอลเสียกันเอง จนเกือบจะโดนขึ้นนำอีกครั้ง นาทีที่ 53 ลีเกีย วอร์ซอร์ มาได้ประตูขึ้นนำ 2-1 จากจังหวะเตะมุมโยนไปเสาสองให้กับ โคล้ด กอนคัลเวซ กระโดดตะวัดบอลลงพื้นไปเข้าทาง สตีฟ คาปัวดี้ โขกโล่ง ๆ เข้าไป สกอร์รวมไล่มาเป็น 2-4 รูปเกมค่อนข้างเปิด เชลซี ส่งบอลเข้าสู่ตาข่ายจาก ไทริค จอร์จ แต่โดนจับล้ำหน้าในจังหวะที่หลุดเดี่ยวของ โนนี่ มาดูเอเก้ เข้าสู่ 15 นาทีสุดท้าย สกอร์ยังตามหลัง 1-2 ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมต่างก็มีโอกาสได้ประตูเพิ่ม แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ ทำให้

จบเกม
ลีเกีย วอร์ซอร์ บุกเอาชนะ เชลซี ถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์ 2-1 แต่ เชลซี ยังเป็นฝ่ายที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ด้วยผลสกอร์รวมสองนัด 4-2 เข้ารอบไปพบกับ เยอร์การ์เด้น จากสวีเดน

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้