ครึ่งแรก
เริ่มเกมมาสองนาที เป็นไทยที่เกือบได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ ธัญวิสิฏฐ์ ตามัน ได้หลุดไปยิงแต่ติดเซฟของ ทาชิ ยอนเตน
นาที 17 ไทยมาได้จุดโทษ จากจังหวะที่ ชัยวัฒน์ เงินมา ไปโดย โซนาม ริกเซฟ สกัดล้มลง ก่อนที่ จอมพล หอมบุญมา จะสังหารเข้าไปให้ ไทย นำ ภูฎาน ก่อน 1-0
นาที 20 ไทยมาได้ประตูนำห่าง ภูฏาน เป็น 2-0 จากจังหวะที่ ทัศฎาภรณ์ พึ่งกุศล ตัดบอลได้ตรงกลางก่อนจ่ายให้ จอมพล หอมบุญมา กระดกเข้าไป
นาที 23 ชัยวัฒน์ เงินมา พาบอลลุยไปในเขตโทษ ก่อนจ่ายให้ จอมพล หอมบุญมา ยิงเข้าไปเป็นแฮตทริก และช่วยให้ทีมชาติไทย U17 นำห่างเป็น 3-0
นาที 40 จากลูกเตะมุม กองหลัง ภูฏาน สกัดมาเข้าทาง วทัญญู ในรัศมี ยิงสุดสวยด้วยซ้ายเข้าไปให้ ไทย ทิ้งห่างออกไปเป็น 4-0 และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
ครึ่งหลัง
มาสองนาที ศิวกร พลสรรค์ พาบอลหลุดไปถึงสุดเส้นก่อนไหลให้ ชินพงษ์ บุญมากยิงเข้าไปให้ ทีมชาติไทย U17 หนีห่างเป็น 5-0
นาที 59 ธีระเทพ รถาพล เก็บตกบอลได้ก่อนไหลเข้ากลางให้ ภูธเนศ สมจิตร แปเข้าไปให้ ทีมชาติไทย U17 ทิ้งห่างเป็น 6-0
นาที 70 ชัยวัฒน์ เงินมา ลากบอลตะลุย ก่อนหลบกองหลัง ภูฎาน และผู้รักษาประตูและดีดเข้าไปให้ทีมชาติไทย หนีห่างเป็น 7-นาที 76 คณพศ อินทะสิงห์ เกี่ยวบอลได้ก่อนลากไปกดด้วยขวาเข้าไปให้ ทีมชาติไทย U17 นำห่าง ภูฎาน เป็น 8-0
นาที 83 ไทยตัดบอลได้หน้าเขตโทษ ก่อนที่ ภาณุพงศ์ พบสระใหญ่ จะไหลให้ ธีรเทพ ระถาพล ยิงด้วยขวาเข้าไปให้ ทีมชาติไทย U17 นำห่างเป็น
ช่วงทดเจ็บ ธีระเทพ ระถาพล พาบอลเข้ากรอบเขตโทษก่อนกดด้วยขวาเสียบใต้คานเข้าไปให้ ทีมชาติไทย U17 นำ 10-0
ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติม
จบเกม
ทีมชาติไทย U17 เอาชนะ ทีมชาติภูฏาน U17 ไป 10-0
หลังจากนี้ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย U17 จะเดินทางกลับประเทศไทย โดยจะถึง ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันที่ 23 เมษายน 2568 เวลา 16.05 น. โดยประมาณ