พังคาถิ่น ฟลิค รับ เปแอสเช เหนือกว่าบาร์ซ่า ไปอีกขั้น

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 3 ต.ค. 2568 13:50:48 น. เข้าชม 233 ครั้ง



บาร์ซ่า ที่พ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล เกมนี้ทีมของ ฮันซี่ ฟลิค ออกนำก่อนจากประตูของ เฟร์ราน ตอร์เรส แต่ถูก เซนนี่ มายูลู ยิงตีเสมอก่อนหมดครึ่งแรก และสุดท้าย กอนซาโล่ รามอส ซัดประตูชัยช่วงท้ายเกมให้เจ้าถิ่นเก็บสามแต้มสำคัญ

ภายหลังเกม ฟลิค ยอมรับว่าทีมสมควรแล้วที่จะพ่ายแพ้ “ครึ่งแรกเราทำได้ดีกว่าครึ่งหลัง แต่พอเข้าสู่ช่วงท้ายเราปล่อยให้คู่แข่งได้เล่นมากเกินไปเพราะความล้า ความจริงคือ เปแอสเช เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยนักเตะดาวรุ่งที่มีความเร็วและเล่นได้สุดยอด เราไม่ได้เล่นในระดับที่ดีที่สุด และเจอคู่แข่งที่เล่นในจังหวะที่ควรทำได้ดี พวกเขาสมควรชนะแน่นอนว่าเราผิดหวัง ตอนที่สกอร์อยู่ที่ 1-1 เราควรเล่นให้ฉลาดกว่านี้ในช่วงท้าย แต่เรากลับถูกลงโทษในจังหวะเปลี่ยนเกม เราต้องมีโครงสร้างที่ชัดเจนกว่านี้และปิดพื้นที่ให้ครบทุกส่วน ต้องยืนระยะได้ 90 นาทีทั้งทีม ทั้งการป้องกันและการโจมตี เล่นกับบอลให้มีคุณภาพ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้มากกว่านี้

วันนี้คุณเห็นกันแล้ว มันพูดไม่ได้หรอกว่าเราอยู่ในระดับเดียวกัน แต่ผมเชื่อมั่นในทีมของผม วันนี้ไม่ใช่วันที่ดีสุดของเรา แต่เรากำลังพยายามอีกครั้งเพื่อไปถึงระดับนั้น วันนี้เราแพ้ แต่เราจะกลับมา ฟลิค กล่าว

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้