เยอรมนี เจาะไม่เข้าอุ่นเจ๊า ยูเครน เตรียมความพร้อม ยูโร 2024

โพสต์โดย : pim เมื่อ 4 มิ.ย. 2567 09:59:39 น. เข้าชม 305 ครั้ง


    เยอรมนี เจาะไม่เข้าอุ่นเจ๊า ยูเครน เตรียมความพร้อม ยูโร 2024

    ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา เยอรมนี ชาติเจ้าภาพยูโร 2024 เตรียมความพร้อมด้วยการเปิดสนาม มักซ์-มอร์ล็อค-สตาดิโอน ที่ เนิร์นแบร์ก ต้อนรับ ยูเครน ซึ่งตีตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเช่นกัน

    เกมครึ่งเวลาแรก ทัพอินทรีเหล็กบุกหนักเข้าใส่ ยูเครน อยู่เป็นส่วนใหญ่แต่แทบจะหาโอกาสจะๆ ลุ้นขึ้นนำไม่ได้เลย นาที 32 ได้ลุ้นจากลูกฟรีคิกกลางประตู แต่ โรเบิร์ต อันดริช ห้องเครื่องจาก "ห้างยา" ซัดเหินคานออกไปหมดลุ้น

    ส่วนทีมชาติ ยูเครน นานๆ ตอบโต้ขึ้นมาที นาที 39 ได้ลุ้นจากจังหวะซัดเต็มแรงของ โรมัน ยาเร็มชุค แต่บอลพุ่งไปตรงตัว มานูเอล นอยเออร์ ก่อนตามรับไว้ได้

    ท้ายครึ่งแรก นาที 43 จามาล มูเซียล่า เล่นชิ่งกับ ฟลอเรียน เวียร์ทซ์ ก่อนสตาร์ "เสืใต้" จะซัดกลางประตูในกรอบแต่บอลไปติดแข้งยูเครนถากเสาออกหลังอย่างน่าเสียดาย ทำให้จบ 45 นาทีแรกยังทำอะไรกันไม่ได้ เสมอแบบไร้สกอร์ 0-0

    ครึ่งหลัง นาที 63 "อินทรีเหล็ก" ได้ลุ้นจากจังหวะที่ มักซิมิเลี่ยน ไบเออร์ ตัวสำรองตวัดยิงเสาแรกแต่ยังไม่ผ่านมือ อนาโตลี ทรูบิน นายด่านยูเครนที่เซฟไว้ได้

    ทัพเยอรมันยังดาหน้าบุกต่อเนื่อง นาที 79 คริส ฟือห์ริช หอกจากสตุ๊ดการ์ทได้ซัดไม่ถึงสิบหลาแต่บอลก็พุ่งไปตรงตัวนายด่านยูเครนป้องกันไว้ได้อีก

    ช่วงเวลาที่เหลือ เจ้าถิ่นอินทรีเหล็กแม้จะโหมบุกอย่างหนักแต่ก็ไม่สามารถยิงประตูขึ้นนำได้ จบเกม เยอรมนี เสมอกับ ยูเครน แบบไร้สกอร์ 0-0 

    โดยโปรแกรมลับแข้งนัดต่อไป เยอรมนี จะอุ่นแข้งกับ กรีซ ในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นแมตช์สุดท้ายก่อนเปิดศึกยูโร 2024 ขณะที่ ยูเครน ยังเหลือคิวลับแข้งอีกสองแมตช์โดย วันที่ 7 มิ.ย.นี้ จะพบกับ โปแลนด์ ก่อนนัดสุดท้ายพบกับ มอลโดวา ในวันที่ 11 มิ.ย.นี้ 


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้