พระคุณที่สาม! ดาวรุ่ง บาร์ซ่า ขอบคุณ ชาบี้

โพสต์โดย : pim เมื่อ 7 มิ.ย. 2567 08:24:42 น. เข้าชม 264 ครั้ง


    พระคุณที่สาม! ดาวรุ่ง บาร์ซ่า ขอบคุณ ชาบี้

    แฟร์มิน โลเปซ กองกลางวัย 21 ปี รายนี้ได้ลงเล่นให้กับทีมชื่อดังแห่งแคว้นคาตาลัน ไปถึง 43 นัดในทุกรายการ นอกจากนั้นยังฝากผลงาน 11 ประตู 1 แอสซิสต์ ไว้ด้วยเช่นกัน

    โดยล่าสุดเขามีชื่อในทีมของ หลุยส์ เด ลา ฟูเอนเต้ เป็นครั้งแรก และได้มีโอกาสลุกจากม้านั่งสำรองมาลงเล่นในครึ่งหลัง ก่อนจะทำแอสซิสต์ได้ในเกมที่ถล่ม อันดอร์รา 5-0

    หลังจบเกม ดาวรุ่งรายนี้ถูกสื่อมวลชนถามความรู้สึกที่ได้ประเดิมสนามในเกมดังกล่าว ซึ่ง โลเปซ ได้บอกกับนักข่าวว่า “เหตุผลที่ผมได้อยู่ที่นี่ นั่นก็เพราะ ชาบี้ ผมอยากขอบคุณเขามากจริง ๆ”

    สำหรับแข้งรายนี้ อยู่กับ บาร์เซโลน่า มาตั้งแต่อายุ 13 ปี ก่อนจะได้ประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ และใช้เวลาอันรวดเร็วจนก้าวขึ้นมาติดทีมชาติสเปนชุดใหญ่ ซึ่งมีโอกาสที่จะได้ร่วม ทัวร์นาเมนต์ ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งกำลังจะโม่แข้งกันช่วงกลางเดือนนี้


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้