มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวเก้จ่อเซ็นไลป์ซิก

โพสต์โดย : pim เมื่อ 13 มิ.ย. 2567 12:11:46 น. เข้าชม 295 ครั้ง


    มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวเก้จ่อเซ็นไลป์ซิก

    สกาย เยอรมนี รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า อัสซาน อูเอดราโอโก้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 18 ปีของ ชาลเก้ กำลังจะย้ายมาค้าแข้งกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเหลือเพียงรายเอียดขั้นตอนสุดท้ายในสัญญาเท่านั้น

    อูเอดราโอโก้ เป็นเด็กปั้นของ ชาลเก้ ที่ก้าวขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาทำผลงานเตะตาหลายสโมสรทั้ง แอร์เบ ไลป์ซิก, บาเยิร์น มิวนิค, ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต, ลิเวอร์พูล, เชลซี และ นิวคาสเซิ่ล เนื่องจากมิดฟิลด์วัย 18 ปีมีมูลค่าฉีกสัญญาเพียง 10 ล้านยูโรเท่านั้น

    ตามรายงานระบุว่า แอร์เบ ไลป์ซิก กำลังจะดึง อูเอดราโอโก้ เข้าสังกัด โดยเหลือเพียงรายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้นและนักเตะจะเซ็นสัญญากับทีมกระทิงแดงเมืองเบียร์จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2029

    แอร์เบ ไลป์ซิก วางแผนให้ อูเอดราโอโก้ เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นและจะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะอีกครั้ง โดยมีแนวโน้มว่าสโมสรจะปล่อยมิดฟิลด์วัย 18 ปีกลับไปยัง ชาลเก้ เพื่อลงเล่นลีกาสองอีกหนึ่งฤดูกาล


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้