เอฟเวอร์ตันต่อสัญญา อ.ยัง อีกซีซั่นลุยต่อวัย39

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 25 มิ.ย. 2567 17:05:29 น. เข้าชม 325 ครั้ง


    ยัง ที่กำลังจะอายุครบ 39 ปี วันที่ 9 กรกฏาคม ตัดสินใจอย่างง่ายดายที่จะต่ออายุสัญญากับ เอฟเวอร์ตัน ออกไปอีกหนึ่งปี หรือจนถึงกลางปี 2025 แทนที่สัญญาฉบับเดิมที่กำลังจะหมดอายุวันที่ 30 มิถุนายนนี้ อดีตปีกและฟูลแบ็กของ
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างปี 2011-2020 ย้ายมาร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ลงเล่นไปมากถึง 34 เกมรวมทุกรายการให้กับทีมของ ชอน ไดช์สำหรับผม ไม่ต้องคิดมากเลยที่จะเซ็นสัญญาอีกครั้ง" ยัง ที่ผ่านเกม พรีเมียร์ลีก มามากถึง 453 เกมกับ วัตฟอร์ด, แอสตัน วิลล่า (สองช่วง), แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เอฟเวอร์ตัน กล่าว

    ผมพูดคุยกับผู้จัดการทีมก่อนจบฤดูกาลแล้ว เขาถามผมว่าต้องการทำอะไร ถ้าผมต้องการอยู่ต่อ และผมก็ตอบไปทันทีว่าใช่ เพราะผมรักช่วงเวลาที่นี่ เควิน (เธลเวลล์) ก็เช่นกัน ทั้งนี้ เอฟเวอร์ตัน ได้รับการเปิดเผยว่ามอบสัญญาฉบับใหม่ให้ ยัง พิจารณามาตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมแล้ว และเพิ่งประกาศยืนยันการต่อสัญญาอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของอดีตปีกทีมชาติอังกฤษ


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้