ซังต์เพาลีตั้งเบลสซินเป็นเทรนเนอร์ใหม่

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 28 มิ.ย. 2567 09:27:55 น. เข้าชม 288 ครั้ง


    ซังต์ เพาลี น้องใหม่ บุนเดสลีกา ยืนยันการแต่งตั้ง อเล็กซานเดอร์ เบลสซิน เป็นเทรนเนอร์คนใหม่ หลัง ฟาเบียน ฮือร์เซเลอร์ ย้ายไปรับตำแหน่งผู้จัดการทีมของ ไบรท์ตัน ต่อจาก โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ ตามรายงานจาก สกาย เยอรมนี 
เบลสซิน วัย 51 ปี ทำงานฐานะเทรนเนอร์ของ แซงต์ ชิลลัวส์ โดยนำต้นสังกัดสอยแชมป์ เบลเยียม คัพ ซึ่งเป็นความสำเร็จแรกของสโมสรในรอบ 89 ปีพร้อมคว้ารางวัลโค้ชยอดเยี่ยมแห่งปีของ เบลเยียม จูปิแลร์ ลีก ก่อนเขาจะโยกมารับงานกุมบังเหียน ซังต์ เพาลี แต่ไม่มีการเปิดเผยระยะเวลาของสัญญาแต่อย่างใดซังต์ เพาลี มีเสน่ห์ที่น่าเหลือเชื่อใน เยอรมนี แต่ยังรวมถึงระดับนานาชาติด้วย' เบลสซิน กล่าว 'สโมสรยืนหยัดด้วยค่านิยมที่ชัดเจนและการทำงานที่ทะเยอทะยานในวงการกีฬาอาชีพ ดังนั้นมันจึงเป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการเป็นโค้ชสโมสรใน บุนเดสลีกา หลังจากอยู่ในดิวิชั่น 2 มาเป็นเวลานาน'

    เราต้องการรับมือกับความท้าทายนี้อย่างกล้าหาญด้วยความสามัคคีในทีมและทั้งสโมสร ผมตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่จะท้าทายสโมสรยักษ์ใหญ่ใน บุนเดสลีกา ที่ มิลเลิร์นทอร์ ส่วน อันเดรียส บอร์นมันน์ ผู้อำนวยการกีฬาของ ซังต์ เพาลี กล่าวว่า 'กับ อเล็กซานเดอร์ เบลสซิน เราจึงสามารถจ้างโค้ชที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติเพื่อ ซังต์ เพาลี เขานำความรู้ด้านแท็คติกมามากมาย และเคยทำงานในลีกสูงสุดในเบลเยียม และอิตาลี รวมถึงในระดับนานาชาติด้วย


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้