สื่อเผยติอาโก้โผล่สนามซ้อมบาร์ซ่าหารือฟลิค

โพสต์โดย : pim เมื่อ 10 ก.ค. 2567 13:04:03 น. เข้าชม 31 ครั้ง


    สื่อเผยติอาโก้โผล่สนามซ้อมบาร์ซ่าหารือฟลิค

    มุนโด้เดปอร์ติโบ รายงานว่า ติอาโก้ อัลกันตาร่า อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติสเปนได้เดินทางมาที่ ซิวตาต เอสปอร์ตีบา ศูนย์ฝึกของ บาร์เซโลน่า ช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมาและใช้เวลานานพอสมควรในการพูดคุยกับ ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์คนใหม่ของทัพอาซูลกราน่า

    บาร์เซโลน่า วางแผนจัดหาทรัพยากรดีที่สุดทั้งนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชสำหรับการทำงานของ ฟลิค โดยเทรนเนอร์ชาวเยอรมันได้รับอิสระเต็มที่ในการสรรหาสตาฟฟ์โค้ชที่เขาต้องการ ก่อนมีรายงานว่าบอสวัย 59 ปีสนใจดึง ติอาโก้ ที่เพิ่งประกาศแขวนเกือกมาร่วมงานกันอีกครั้ง

    จากรายงานระบุว่า ติอาโก้ มีท่าทีสนใจร่วมงานกับ ฟลิค เช่นเดียวกัน ก่อนอดีตแข้งวัย 33 ปีจะเดินทางมา ซิวตาต เอสปอร์ตีบา ในช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อพบปะพูดคุยกับเทรนเนอร์ชาวเยอรมัน 

    แม้ ติอาโก้ จะมีความกังวลใจเกี่ยวกับการทำงานฐานะโค้ชอยู่บ้างและยังลังเลเกี่ยวกับข้อเสนอดังกล่าว แต่การหารือกับ ฟลิค น่าจะทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น และการแต่งตั้งอดีตมิดฟิลด์วัย 33 ปีน่าจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของเทรนเนอร์ชาวเยอรมัน

    ติอาโก้ มีความรอบรู้เกี่ยวกับศูนย์ฝึก ลา มาเซีย และวัฒนธรรมของชาวกาตาลันเป็นอย่างดีหลังการใช้เวลาหลายปีร่วมกับสโมสร ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค นาน 7 ปีและร่วมงานกับ ฟลิค ในช่วงท้ายอาชีพของเขากับทีมเสือใต้ เขาจึงมีความช่ำชองเรื่องภาษาทั้งเยอรมันและสเปนที่สามารถช่วยเรื่องการสื่อสารภายในทีมได้เป็นอย่างดี


ปิดโฆษณานี้