นาโปลีปิดดีลคว้า สปินาซโซล่า, มาริน เติมขุมกำลัง

โพสต์โดย : pim เมื่อ 11 ก.ค. 2567 09:16:57 น. เข้าชม 257 ครั้ง


    นาโปลีปิดดีลคว้า สปินาซโซล่า, มาริน เติมขุมกำลัง

    นาโปลี ของ อันโตนิโอ คอนเต้ กำลังเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาและก็ได้ประกาศการเซ็นสัญญานักเตะใหม่รายแรกในซัมเมอร์นี้แล้ว

    เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า เพิ่งหมดสัญญากับ โรม่า ทำให้เขาย้ายมาอยู่กับ "อัซซูร่า" ในแบบไม่มีค่าตัวพร้อมกับเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี

    ดาวเตะวัย 31 ปีเริ่มต้นเส้นทางอาชีพกับ ยูเวนตุส และผ่านการย้ายไปอยู่กับหลายสโมสรในแบบยืมตัวก่อนจะย้ายซบ โรม่า ในปี 2019

    เขาผ่านการลงสนามกับ "หมาป่ากรุงโรม" ไป 151 เกมและทำได้ 7 ประตูกับ 21 แอสซิสต์

    นอกเหนือจากนี้ นาโปลี ยังได้ยืนยันการเซ็นสัญญา ราฟา มาริน เซ็นเตอร์แบ็คของ เรอัล มาดริด เข้าสู่ทีมเป็นรายที่สองของวัน

    สำหรับดีลของกองหลังวัย 22 ปีมีความซับซ้อนพอสมควรโดยเบื้องต้น นาโปลี จ่ายค่าตัวของเขาเป็นเงิน 12 ล้านยูโร

    การย้ายตัวครั้งนี้ มาดริด มีเงื่อนไขซื้อนักเตะกลับด้วยราคา 25 ล้านยูโรภายในปี 2026 และหลังจากนั้นเงื่อนไขนี้จะเพิ่มเป็น 35 ล้านยูโรไปจนถึงปี 2027

    อย่างไรก็ตาม นาโปลี ยังมีอ็อปปชั่นจ่ายเพิ่มได้อีก 10 ล้านยูโรภายในปีหน้าและจะทำให้อ็อปชั่นซื้อกลับของ "ราชันชุดขาว" เพิ่มขึ้นเป็น 50 และ 70 ล้านยูโรตามลำดับ

    มาริน เป็นเด็กปั้นจากอคาเดมี่ของ มาดริด และฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานน่าประทับใจระหว่างถูกปล่อยยืมตัวไปอยู่กับ อลาเบส โดยผ่านการลงสนามไป 35 นัด

    เขายังผ่านการติดทีมชาติเยาวชนมาหลายรุ่นและล่าสุดก็เล่นให้กับทีมชาติ สเปน รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีไป 7 นัด


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้