เลยเต้รู้สึกดีได้รับความสนใจจากมิลาน

โพสต์โดย : pim เมื่อ 17 ก.ค. 2567 13:35:47 น. เข้าชม 301 ครั้ง


    เลยเต้รู้สึกดีได้รับความสนใจจากมิลาน

    ดีโอโก้ เลยเต้ กองหลังชาวโปรตุกีสของ อูนิโอน เบอร์ลิน เปิดเผยว่าเขารู้สึกยินดีที่ได้รับความสนใจจาก เอซี มิลาน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขากำลังทำผลงานได้ดีและไม่ปิดกั้นโอกาสในการย้ายไปค้าแข้งกับทีมปีศาจแดง-ดำในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการเปิดเผยกับ 'อา โบล่า' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

    'ผมมักจะชอบคิดถึงปัจจุบันเสมอ และผมอยู่ที่นี่ที่ อูนิโอน และผมกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้สโมสรบรรลุเป้าหมาย แน่นอนว่าหากมีโอกาสดีๆมาถึงสำหรับสโมสรและสำหรับผม เราจะได้เห็นกัน'

    'สิ่งดีที่สุดสำหรับเราทั้งสองฝ่ายจะถูกตัดสินในไม่ช้า ผมชอบโฟกัสกับปัจจุบัน ผมไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่ว่าอะไรก็ตามจะต้องเกิดขึ้น หากมันจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งสองฝ่าย เราจะหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้'

    'มิลาน เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ทุกคนต่างทราบดี เป็นสโมสรระดับท็อปของยุโรป มันเป็นเรื่องดีเมื่อคุณได้ยินความสนใจจากสโมสรอื่นๆ มันเป็นสัญญาณบ่งบอกว่างานของคุณได้รับรางวัล คุณกำลังทำงานได้ดีและสิ่งนี้ทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงานต่อไปและทำให้ดีที่สุดทุกวัน แต่ผมยังคงโฟกัสไปที่ปัจจุบัน' กองหลังวัย 25 ปีกล่าว


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้