โยงพี่เสือไล่ล่าเอ็มโบโล่

โพสต์โดย : pim เมื่อ 18 ก.ค. 2567 10:27:00 น. เข้าชม 281 ครั้ง


    โยงพี่เสือไล่ล่าเอ็มโบโล่

    หัวหอกวัย 27 ปีบาดเจ็บหัวเข่าตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาล 2023/24 ทำให้ต้องพักรักษาตัวนานหลายเดือน แต่ด้วยสภาพร่างกายที่ดีขึ้นทำให้กลับมาลงสนามช่วงปลายซีซั่นที่ผ่านมาและมีชื่อติดทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ลุย ยูโร 2024 

    ผลงานส่วนตัวของ บรีล เอ็มโบโล่ ออกมาดูดีหลังจากทำประตูให้ทีมนาฬิกา 2 ลูก และล่าสุด ฟุต แมร์กาโต้ ระบุ บาเยิร์น มิวนิค พร้อมยกระดับการล่าตัวเพื่อดึงไปเป็นกำลังเสริมในแนวรุก

    ตอนนี้ เสือใต้ กำลังมองหากองหน้าอีกรายเพื่อนำไปแทนที่ เอริก มักซีม ชูโป โมติง โดยทีมงานสโมสรดังบาวาเรียประทับใจการเล่นของ เอ็มโบโล่ เป็นอย่างมาก

    อย่างไรก็ตาม สถานการณ์อาจไม่ง่ายนักเพราะท่าทีของ โมนาโก ไม่อยากเสียกองหน้าวัย 27 ปีออกจากทีม เพราะสโมสรมองนักเตะเป็นกำลังสำคัญหลังแยกทาง วิสซาม เบน เยแดร์ 

    ทางด้าน เอ็มโบโล่ ให้ความเคารพ โมนาโก ซึ่งถือสัญญาไปจนถึงกลางปี 2026 โดยไม่ขอพูดถึงข่าวลือที่ออกมา แต่สื่อแดนน้ำหอมคาดว่า เสือใต้ เตรียมขยับตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้