สื่อเผยป๋าแนะผีตั้งอัลเลกรีเสียบเทนฮาก

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 2 ต.ค. 2567 07:51:47 น. เข้าชม 242 ครั้ง


ผีแดง กำลังอยู่ในช่วงวิกฤตหลังจากผลงานย่ำแย่มาหลายนัด โดย 2 นัดหลังสุดเสมอ ทเวนเต้ 1-1 ในยูโรปา ลีก และแพ้ สเปอร์ส 0-3 คาบ้านตัวเองใน พรีเมียร์ลีก หากพวกเขาแพ้
ปอร์โต้ ในวันพฤหัสบดีนี้ และแพ้ต่อ แอสตัน วิลล่า ในสุดสัปดาห์ กุนซือชาวดัตช์ก็มีโอกาสที่จะถูกไล่ออกในช่วงเบรกทีมชาติแหล่งข่าวได้กล่าวถึง อัลเลกรี ในฐานะตัวแทนที่เป็นไปได้ และล่าสุด ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต อ้างว่ากุนซือชาวอิตาลีมีผู้สนับสุนคนสำคัญสื่อดังกล่าวยืนยันว่า เฟอร์กูสัน ได้แนะนำให้สโมสรเลือกอดีตนายใหญ่ ยูเวนตุส มากกว่า โธมัส ทูเคิ่ล

กุนซือชาวอิตาลีกลายเป็นฟรีเอเยนต์หลังถูก ม้าลาย ไล่ออกเนือ่งจากมไปมีเรื่องกับ คริสเตียโน่ จุนโตลี ผู้อำนวยการสโมสร แม้ว่าเรื่องดังกล่าวจะเกิดขึ้นในขณะที่ ยูเว่ คว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย เมื่อเดือนพฤษภาคมแต่ กัซเซ็ตต้า ก็แย้งว่าเป้าหมายที่แท้จริงของ ยูไนเต็ด คือ ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน คนปัจจุบันนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ อัลเลกรี ได้รับการแนะนำให้คุมทีมในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เนื่องจาก ปาทริซ เอวร่า เคยกล่าวว่ากุนซือชาวอิตาลีรายนี้มีพรสวรรค์ที่เหลือเชื่อมากกว่า เฟอร์กูสัน เสียอีก

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้