สื่อเลี่ยนลือ!! งูใหญ่เอาด้วยไล่ล่า ทาห์ ไร้ค่าตัว

โพสต์โดย : pim เมื่อ 15 ต.ค. 2567 04:21:36 น. เข้าชม 221 ครั้ง


    สื่อเลี่ยนลือ!! งูใหญ่เอาด้วยไล่ล่า ทาห์ ไร้ค่าตัว

    เนรัซซูรี่ กำลังมองหาเซ็นเตอร์แบ็กคนใหม่มาทดแทนแนวรับปัจจุบันในทีมที่มีอายุมากขึ้นอย่าง ฟรานเชสโก้ อแซร์บี้(36 ปี), มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน(34 ปี) และสเตฟาน เดอ ไฟรจ์(32 ปี)

    โยนาธาน ทาห์ เป็นกองหลังคนสำคัญของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตอนนี้สัญญาของเขาเข้าสู่ปีสุดท้าย และดูเหมือนว่าโอกาสที่จะต่อสัญญาใหม่ออกไปมีความเป็นไปได้น้อยมาก

    ทาห์ ในวัย 28 ปี มีสเป๊คที่ทางอินเตอร์ต้องการ ทั้งในเรื่องของประสบการณ์บนลีกสูงสุด ระดับนานาชาติ และเป็นเซ็นเตอร์ที่ถนัดเท้าขวา แข็งแกร่ง และทรงพลัง

    นอกจากนี้ ทาห์ ยังไม่ต้องปรับตัวเรื่องเล่นในระบบปราการหลัง 3 ตัว ระบบที่ ซิโมเน่ อินซากี้ ใช้เป็นประจำในทีมงูใหญ่

    และการที่เขากำลังจะย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว ยิ่งเข้าทางนโยบายเสริมทัพของอินเตอร์ มิลาน ที่ระยะหลังมักดึงนักเตะที่หมดสัญญาเข้าสู่ทีมเป็นประจำ อาทิ มาร์คุส ตูราม, เมห์ดี้ ตาเรมี่, ปิเตอร์ ซิลินสกี้, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และเฮนริค มาคิทาร์ยาน

    อย่างไรก็ตาม การคว้าตัวในครั้งนี้ไม่ง่าย พวกเขาจะต้องแข่งขันแย่งชิงตัวกับทีมยักษ์ใหญ่อื่นๆ ด้วย โดยเฉพาะกับบาเยิร์น มิวนิค และลิเวอร์พูล


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้