ยังไม่รีไทร์! บาเยิร์น จ้องจับ มานูเอล นอยเออร์ ต่อสัญญา

โพสต์โดย : pim เมื่อ 17 ธ.ค. 2567 14:42:56 น. เข้าชม 207 ครั้ง


    ยังไม่รีไทร์! บาเยิร์น จ้องจับ มานูเอล นอยเออร์ ต่อสัญญา

    มานูเอล นอยเออร์ มือกาววัย 38 ปีกำลังจะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค หลังจบซีซั่นนี้ และทำให้เป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะต้องย้ายสโมสรหากหวังยึดอาชีพพ่อค้าแข้งต่อโดยที่ยังไม่คิดแขวนถุงมือ

    อย่างไรก็ดี ล่าสุดเมื่อ 16 ธ.ค.สกาย เยอรมนี รายงานว่า บาเยิร์น เริ่มเจรจากับ นอยเออร์ แล้ว และมีการตกลงกันว่าเขาจะต่อสัญญากับสโมสรอีกหนึ่งปีไปจนถึงปี 2026

    ถึงขณะนี้ นอยเออร์ อยู่ในช่วงร้างสนามหลังเจ็บชายโครงจากเกม เดเอฟเบ โพคาล ที่พวกเขาพ่ายคารังต่อ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 1-0 โดยเขาได้ใบแดงตั้งแต่นาทีที่ 17 จากจังหวะถลันออกมานอกเขตโทษปะทะใส่ เฌเรมี่ ฟริมปง ที่หลุดเดี่ยวซึ่งเป็นครั้งแรกในอาชีพด้วยที่เขาโดนไล่ออก

    หลังจากอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติ เยอรมนี บาดเจ็บ ทีมยักษ์แห่งบาวาเรียใช้งาน ดาเนี่ยล เปเรตซ์ นายทวารทีมชาติ อิสราเอล เฝ้าเสา และคาดกันว่าพวกเขาจะไม่เรียกตัว อเล็กซานเดอร์ นือเบล วัย 28 ปีที่ปล่อยให้ สตุ๊ตการ์ท ยืมตัวไปจนถึงปี 2026 กลับมาลงสนาม

    สำหรับเกมต่อไป ทีมของกุนซือ แว็งซ็องต์ กอมปานี จะทำศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ต้อนรับ แอร์เบ ไลป์ซิก ในวันศุกร์นี้ซึ่งจะเป็นเกมสุดท้ายก่อนพักเบรกครึ่งซีซั่น


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้