จู๊ดเผยอาการเจ็บไหล่ยังไม่หายขาด

โพสต์โดย : pim เมื่อ 18 ธ.ค. 2567 13:27:44 น. เข้าชม 201 ครั้ง


    จู๊ดเผยอาการเจ็บไหล่ยังไม่หายขาด

    จู๊ด เบลลิงแฮม เป็นกำลังสำคัญของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มาตั้งแต่ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อปี 2023 โดยช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และ ลาลีกา

    ฟอร์มของมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษยังคงยอดเยี่ยมจนถึงซีซั่นนี้ แต่ เบลลิงแฮม เปิดเผยว่าอาการบาดเจ็บไหล่ที่เป็นมาตั้งแต่พฤศจิกายนปีที่แล้วยังไม่หายดี

    "ไม่เป็นอะไรแล้ว ผมโอเค แต่ก็ยังมีอาการอยู่หน่อย ๆ รู้สึกไม่สบายเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วรู้สึกดีมาก" ดาวเตะวัย 21 ปีกล่าว

    เมื่อถูกถามถึงปัญหาการบาดเจ็บของสโมสรในฤดูกาลนี้ เบลลิงแฮม กล่าวเสริมว่า "จำนวนเกมที่ลงเล่น ทีมงานกำลังหาทางแก้ไขเพื่อดูว่าเราต้องการอะไร พยายามจัดการกับเรื่องนี้และทำได้ดีมาก แต่จำนวนนาทีที่ลงเล่นก็เพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดความเหนื่อยล้า และนั่นก็ส่งผลเสีย"

    "พอถึงจุดหนึ่งมันก็จะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องแข่งขันกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งและต้องการความเร็ว แต่มันเป็นแบบนั้น เราต้องลงเล่นหลายเกม และเราจะพยายามทำเต็มที่ เมื่อถึงช่วงซัมเมอร์เราก็จะได้พักผ่อนเต็มที่ แต่ตอนนี้เราต้องเล่นทุก ๆ 3 วัน"


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้