ยูเว่เหลืออีกนิดตกลงยืมโกโลมูอานี่

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 15 ม.ค. 2568 08:01:40 น. เข้าชม 222 ครั้ง


ตามรายงานจาก ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่า เปแอสเช ได้ตกลงที่จะส่ง โกโล มูอานี่ ไปให้ ยูเวนตุส ยืมตัวตลอดช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล 2024-25 ในขณะเดียวกัน เปแอสเช ยังได้บรรลุข้อตกลงกับ นาโปลี ในการคว้าตัว ควิช่า ควารัตส์เคเลีย มาด้วยค่าตัว 70 ล้านยูโร

ยูเว่ กำลังมองหากองหลังใหม่อย่างน้อยหนึ่งคนเพื่อมาแทนที่ เกลซอน เบรแมร์ และ ฮวน กาบาล ที่บาดเจ็บหนัก รวมถึงกองหน้าเพื่อที่จะแข่งขันหมุนเวียนกับ ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าตัวเป้าเพียงรายเดียวที่ฟิตและพร้อมลงเล่นให้ทีมของ ติอาโก้ ม็อตต้า ในเวลานี้โกโล มูอานี่ กลายเป็นแคนดิเดตของ ม้าลาย หลัง เปแอสเช ตกลงที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทีมในตลาดเดือนนี้

ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่า เปแอสเช ยังคงต้องการขาย โกโล มูอานี่ แบบถาวรด้วย แต่ก็ยินดีที่จะส่งเขาไปให้ ยูเว่ ได้ยืมตัวเพื่อหาโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ และหาฟอร์มเก่งซึ่งอาจช่วยรักษามูลค่าของนักเตะไว้ หรือแม้แต่มูลค่าให้กับทีมได้ก่อนถึงตลาดซัมเมอร์


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้