โชโล่ ไม่กังวลเรื่องอนาคตเรยนิลโด้

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 18 ม.ค. 2568 10:19:50 น. เข้าชม 78 ครั้ง


'เอล โชโล่' ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่าเขาไม่กังวลเรื่องอนาคตของ เรยนิลโด้ ม็องดาว่า แม้กองหลังวัย 30 ปีจะไม่มีโอกาสลงเล่นมากนักจนมีกระแสข่าวว่าอาจย้ายออกจากทีมตราหมีในเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานจาก เดียรีโอ อาส' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เรยนิลโด้ ถูกลดบทบาทเป็นเพียงตัวสำรองในฤดูกาลนี้ หลัง 'เอล โชโล่' เลือก ฆาเบียร์ กาลาน ลงเล่นแบ็กซ้ายตัวจริง โดยกองหลังวัย 30 ปีมีโอกาสลงเล่นทุกรายการรวมกัน 17 เกม ก่อนมีกระแสข่าวว่า แอตเลติโก มาดริด พร้อมพิจารณาปล่อยนักเตะย้ายออกจากสโมสรในช่วงเดือนมกราคมนี้ ก่อนสัญญาของเขาจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์ 

อย่างไรก็ตาม ซิเมโอเน่ ไม่กังวลกับเรื่องดังกล่าว โดยเชื่อว่า เรยนิลโด้ รู้ว่าสถานการณ์เป็นอย่างไรและพร้อมทุ่มเทให้กับทีมตราหมีแบบเต็มร้อยเช่นเดิมเราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้อย่างที่สื่ออ้างถึง โดยการพูดคุยกับ มิเกล (อังเคล คีล มาริน) และ (การ์ลอส) บูเซโร่ ในลักษณะเดียวกับที่ ฆาบี (กาลาน) เคยเผชิญก่อนหน้านี้และไม่ได้ลงสนาม วันนี้ถึงคราวของ เรยนิลโด้ ที่จะต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปเขาเตรียมพร้อมเสมอสำหรับสิ่งที่เราขอให้เขาทำ เขารู้ดีว่าสถานการณ์นี้เป็นอย่างไรและทุ่มเทให้กับทีม 100 เปอร์เซ็นต์ ผมยังใจเย็น ผมรู้ว่าเขาเป็นเด็กคนหนึ่งที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะช่วยได้เมื่อเราต้องการเขา' ซิเมโอเน่ กล่าว

ปิดโฆษณานี้