ออสมาร์ ขอคว้าชัย ช็อปปี้คัพ ฮีลใจแฟนบอล

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 6 ก.พ. 2568 12:11:03 น. เข้าชม 212 ครั้ง


โดย ออสมาร์ ลอสส์ วิเอรา เปิดก่อนเกมว่า จริง ๆ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของเราอยากที่จะเข้ารอบตั้งแต่แมตช์ที่ผ่านมาแล้ว ช่วงเกมแรก ๆ ของการแข่งขันเราพลาดแต้มไป เกมวันพรุ่งเป็นเกมสำคัญทุกรายละเอียดมันสำคัญต่อการเข้ารอบครับ
กุนซือปราสาทสายฟ้า ตอบคำถามถึงความพร้อมนักเตะ และเป้าหมาย ว่า อย่างที่รู้กันครับ ตารางการแข่งขันของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ค่อนข้างแน่นมาก ทีมงานโค้ชเราพยายามที่จะดูแลนักเตะให้ดี เมื่อมีนักเตะที่สุ่มเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ เราพยายามทำให้เขาไม่เกิดอาการเจ็บ เราต้องทำให้ร่างกายของนักเตะพร้อมที่สุด ส่วนเรื่องเป้าหมายทีมของเราเองตั้งเป้าไว้ทุกการแข่งขันต้องเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศถ้าเป็นไปได้

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงความได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ไม่ต้องเดินทาง และมีแฟนบอลหนุนหลัง แต่เสียเปรียบคู่แข่งที่ได้พักน้อยกว่า กุนซือชาวแซมบ้า เผยว่า แน่นอนมันคำคัญมาก เพราะความมั่นใจในการเล่นในธันเดอร์คาสเซิล สเตเดียม ซึ่งเกมล่าสุดในไทยลีก เราแพ้มา เราก็อยากที่จะฟื้นฟูจิตใจของแฟนบอลด้วยชัยชนะเกมนี้ผมอยากเชิญชวนแฟนบอลเข้ามาเชียร์พวกเรา ผมรู้ว่าทุกคนเจ็บปวดจากแมตช์ที่ผ่านมา พวกเราจะเก็บชัยชนะให้กับแฟนบอลให้ได้ครับ กุนซือใหญ่ปราสาทสายฟ้า กล่าวปิดท้าย


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้