ตัวแทนโรเก้ ถึงบาร์เซโลน่าถกอนาคตนักเตะ

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 20 ก.พ. 2568 09:36:30 น. เข้าชม 76 ครั้ง


'เดียรีโอ สปอร์ต' รายงานว่า อันเดร กูรี่ ตัวแทนของ วิตอร์ โรเก้ เดินทางมาถึงเมืองหลวงของแคว้นกาตาลุนย่าเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของกองหน้าวัย 19 ปีที่ตกเป็นเป้าหมายของ พัลเมรัส หลัง เลล่า เปเรยร่า ประธานสโมสร พัลเมรัส ยืนยันผ่านสื่อว่าสโมสรยักษ์ใหญ่บราซิลสนใจจะเซ็นสัญญากับ วิตอร์ โรเก้ ถัดมาอีกราว 24 ชั่วโมง อันเดร กูรี่ เดินทางมาถึงเมืองหลวงแคว้นกาตาลุนย่าเพื่อหารือเกี่ยวกับการทำข้อตกลงดังกล่าว 

แต่การทำให้ข้อตกลงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากเป็นการเจรจาของ 3 ฝ่ายระหว่าง พัลเมรัส, บาร์เซโลน่า และ เรอัล เบติส ที่นักเตะย้ายมาเล่นด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาลนี้ ซึ่ง มานูเอล ฟาฆาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมเบตีโก้เคยยืนยันก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาไม่มีแผนยกเลิกสัญญายืมตัว วิตอร์ โรเก้ 

อย่างไรก็ตาม พัลเมรัส จะเสนอบทบาทนำให้ วิตอร์ โรเก้ และพร้อมจ่ายค่าตอบแทนสูงสุดของสโมสร ในขณะที่ บาร์เซโลน่า ยินดีปล่อยกองหน้าวัย 19 ปีเพื่อแลกค่าตอบแทนราว 30 ล้านยูโร โดยมีรายงานก่อนหน้านี้อ้างว่าทีมดังบราซิลจะจ่ายเงิน 27 ล้านยูโรเพื่อซื้อสิทธิ์ 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเตะ


ปิดโฆษณานี้