มิลานเสริมทัพห่วยรอโละเอแมร์ซอนอีกราย

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 21 ก.พ. 2568 11:09:58 น. เข้าชม 183 ครั้ง


ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้เว็บ สื่ออิตาลี รายงานว่า มิลาน มีความพยายามที่จะขาย เอแมร์ซอน แบ็กขวาชาวบราซิล ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว และเปิดการเจรจากับ กาลาตาซาราย สโมสรตุรกี แต่โชคร้ายที่อาการบาดเจ็บทำให้การย้ายทีมต้องหยุดชะงัก
เอแมร์ซอน ประสบปัญหาบาดเจ็บมาจากเกมพบ จีโรน่า เมื่อวันที่ 22 มกราคม ทำให้การเจรจากับ กาลาตาซาราย ยุติลงทันที และแบ็กขวาที่ย้ายมาจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในช่วงตลาดซัมเมอร์ปีที่แล้ว ด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโร จะต้องพักฟื้นไปจนถึงเดือนมีนาคม

อย่างไรก็ตาม มิลาน จะไม่เปลี่ยนแปลงความตั้งใจที่จะโละ เอแมร์ซอน ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ และ กาลาตาซาราย ก็ยังคงจับตามองแบ็กขวาวัย 26 ปีอยู่ แต่น่าจะทำได้เพียงข้อเสนอยืมตัว ซึ่งไม่ตรงตามความต้องการของ รอสโซเนรี่ ทั้งนี้ มิลาน ถูกมองว่าเสริมทัพล้มเหลวเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว หลังจากเลือก อัลบาโร่ โมราต้า มาเสริมแดนหน้า แต่ผลงานไม่น่าประทับใจ สุดท้ายก็ต้องโละไปให้ กาลาตาซาราย ยืมใช้งาน และไปคว้า ซานติอาโก้ คีเมเนซ มาแทน เช่นเดียวกับแบ็กขวาที่ต้องไปดึง ไคล์ วอล์คเกอร์ มาเสียบตำแหน่ง เอแมร์ซอน ในเดือนมกราคม


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้