วลาโฮวิช ไร้ปัญหาตัวจริงหรือสำรองได้หมด

โพสต์โดย : 7mball เมื่อ 25 ก.พ. 2568 10:36:13 น. เข้าชม 261 ครั้ง


วลาโฮวิช กลับมาเป็นตัวจริงให้ ยูเวนตุส ครั้งแรกในปี 2025 หลังจากประสบปัญหาบาดเจ็บ ตามด้วยการย้ายมาของ ร็องดาล โกโล่ มูอานี่ ที่สร้างผลงานได้ดีทันที จนยึดตัวจริงอย่างต่อเนื่อง ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบีย นั่งสำรองตลอดทั้งเกมที่
ยูเวนตุส เอาชนะ อินเตอร์ 1-0 ในเกมดาร์บี้ ดิตาเลีย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จากนั้นก็เป็นตัวสำรองลงเล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษของเกมที่ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ซึ่ง เบียงโคเนรี่ ตกรอบในช่วงกลางสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ติอาโก้ ม็อตต้า ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงแดนหน้า โดยพัก โกโล่ มูอานี่ นั่งสำรองบ้าง แล้วส่ง วลาโฮวิช ลงตัวจริงในเกมที่ กายารี่ผมสงบจิตสงบใจมากๆ เพราะผมเป็นมืออาชีพ และพร้อมช่วยทีมอยู่เสมอ มันไม่ได้ทำให้ผมหนักใจเลย ผมรู้ว่าทุกครั้งที่ผมได้ลงสนาม ผมต้องพยายามอย่างเต็มที่ เพราะมีความคาดหวังในตัวผมสูงนี่คืองานของผม และผมไม่มีปัญหาแต่อย่างใดวลาโฮวิช ตอบแทน ม็อตต้า ด้วยการยิงประตูได้ตั้งแต่ต้นเกม และกลายเป็นประตูชัย 1-0 ที่ซาร์ดิเนียสิ่งสำคัญคือเราได้สามคะแนน ผมยิงประตูได้ในวันนี้ ผมดีใจ แต่ชัยชนะคือสิ่งสำคัญที่สุดถ้าเราต้องการบรรลุเป้าหมายบางอย่าง เราไม่สามารถเจอปัญหาแบบนี้ในครึ่งหลัง เรารู้ดีว่า กายารี่ เล่นในบ้านได้ดี และสร้างปัญหาให้กับหลายทีมมาแล้ว เราเก็บคลีนชีตได้ แต่ กายารี่ เล่นได้น่ากลัวในครึ่งหลังจริงๆ


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้